Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Website skylinevmac.vn được điều hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BÁN CÀ PHÊ VÀ ĐỒ UỐNG TỰ ĐỘNG SKYLINE (gọi tắt là Skyline VMac) cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. 

 

1. Thu thập thông tin cá nhân

Skyline VMac có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ và tên, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại, tên và địa chỉ cơ quan, khi bạn có yêu cầu nhận bản tin hoặc liên hệ với Skyline VMac tại website này. 

Skyline VMac thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của bạn nhằm nhận diện khách truy cập website và để cung cấp cho bạn các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Skyline VMac sử dụng những thông tin này để vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ và để cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng website của công ty. Skyline VMac không đọc bất cứ các liên lạc trực tuyến cá nhân nào của bạn. Skyline VMac không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website của Skyline VMac. 

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Skyline VMac sử dụng những thông tin cá nhân của bạn để thông báo cho bạn về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi; giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng sản phẩm, hoặc cũng có thể liên lạc với bạn qua các cuộc khảo sát nhằm thu thập ý kiến của bạn về các dịch vụ hiện tại hoặc các dịch vụ mới có thể sẽ được cung cấp. Chúng tôi cũng có thể sử dụng tên, địa chỉ cá nhân (hoặc địa chỉ cơ quan) và số điện thoại của bạn để gửi bưu phẩm (nếu có). Skyline VMac không bán, thuê hay cho bên thứ 3 thuê danh sách khách hàng của mình. Bất cứ lúc nào Skyline VMac cũng có thể liên lạc với bạn thay cho các đối tác bên ngoài về một đề nghị cụ thể mà có thể bạn quan tâm. Trong trường hợp này, những thông tin cá nhân của bạn (email, tên, địa chỉ, số điện thoại) sẽ không được chuyển đến bên thứ ba. Skyline VMac có thể chia sẻ dữ liệu với những đối tác tin cậy để giúp chúng tôi thực hiện những phân tích thống kê, gửi email hay thư tay cho bạn, cung cấp các hỗ trợ khách hàng, hoặc sắp xếp việc giao hàng. Tất cả các bên thứ ba này đều bị cấm sử dụng những thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ việc cung cấp dịch vụ cho Skyline VMac, và họ được yêu cầu bảo mật thông tin của bạn. Skyline VMac theo dõi những website và trang web mà khách hàng ghé thăm bên trong website Skyline VMac nhằm mục đích xác định dịch vụ nào của chúng tôi được yêu thích nhất. Những thông tin này được sử dụng để giúp Skyline VMac chỉnh sửa nội dung và quảng cáo trong website sao cho phù hợp với những khách hàng mà hành vi của họ chỉ ra là họ quan tâm đến một vấn đề cụ thể nào đó. Skyline VMac sẽ tiết lộ những thông tin của bạn mà không cần thông báo chỉ khi luật pháp yêu cầu hoặc trong trường hợp hành động đó là cần thiết để: (a) phù hợp với các sắc lệnh luật pháp hoặc tuân theo quá trình pháp lý trên website của Skyline VMac; (b) bảo vệ quyền lợi của Skyline VMac; và, (c) hành động trong những tình huống cấp thiết để bảo vệ sự an toàn cá nhân của những người dùng website Skyline VMac hoặc của cộng đồng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn.

– Bạn hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Skyline VMac xóa thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại. Skyline VMac hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Skyline VMac quản lý và lưu hành nội bộ.

 

4. Bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Skyline VMac cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Khi thông tin cá nhân (như số thẻ tín dụng) được chuyển đến những website khác, chúng đều được bảo vệ thông qua việc mã hoá sử dụng các giao thức như Secure Socket Layer (SSL).

 

5. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Skyline VMac tiếp nhận các phản hồi và khiếu nại của khách hàng thông qua email và điện thoại liên hệ của Công ty (thông tin chi tiết phía dưới). Mọi vướng mắc liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng sẽ giải quyết sớm nhất khi tiếp nhận thông tin. Các bước kiểm tra, tiến hành thực hiện sẽ được thông báo chi tiết đến khách hàng, tránh những hiểu lầm không đáng có.

 

6. Thay đổi về chính sách 

Skyline VMac có thể sẽ cập nhật chính sách bảo mật này trong tương lai, để phản ánh những thay đổi trong dịch vụ của chúng tôi và đáp lại sự phản hồi từ phía khách hàng.

 

7. Thông tin liên hệ 

Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin của bạn, hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BÁN CÀ PHÊ VÀ ĐỒ UỐNG TỰ ĐỘNG SKYLINE 

Địa chỉ: Tòa nhà Thủy Linh, 33 Thái Hà,  Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 09 3536 6226

Email: info@skylinevmac.vn

 

 

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BÁN CÀ PHÊ VÀ ĐỒ UỐNG TỰ ĐỘNG SKYLINE luôn là đối tác tin cậy của Quý khách hàng !