Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 093.538.6226 để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

Sau khi nhận được thông tin phản hồi, chuyên viên vận hành máy của chúng tôi sẽ đến các điểm đặt máy để xác minh sự cố và hoàn trả tiền cho khách hàng.

Máy chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt mệnh giá từ 1.000 đồng đến 100.000 đồng, các thao tác cụ thể được hướng dẫn đầy đủ trên thân máy.

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ thanh toán thông qua ví điện tử MOCA nhằm gia tăng tiện tích cho người tiêu dùng.

Cà phê take away có nghĩa cà phê mang đi. Cà phê take away dành cho những người bận rộn không có thời gian ngồi thư thả tại quán. Tại nước ngoài, nơi đầu tiên xuất hiện hình thức cafe take away này thì cửa hàng chỉ phục vụ cà phê, đồ uống mang đi chứ không có bàn ghế phục vụ khách tại chỗ.

Máy pha chế đồ uống tự động là máy có các công thức pha chế tự động trà, sữa, cà phê, nước quả phục vụ khách hàng với độ chính xác cao và đảm bảo vệ sinh. Skyline VMac có 16 công thức trà và cà phê với khẩu vị phù hợp thị hiếu của doanh nhân, giới trẻ và nhân viên văn phòng.

Tự động hóa bán hàng là một trong những xu hướng mới hiện nay. Máy bán hàng tự động là một trong những hoạt động của tự động hóa. Skyline VMac bán 16 loại trà và cà phê với khẩu vị được đặc chế riêng cho thị trường Việt, phù hợp thị hiếu của giới doanh nhân và văn phòng tại Việt Nam.

Máy pha chế cà phê và đồ uống tự động Skyline VMac được đặt tại các địa điểm công cộng, tòa nhà, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, ... Bạn có thể dễ dàng tra cứu các vị trí máy gần bạn nhất thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc trên bản đồ của website Skyline VMac.

Máy không có chức năng trả lại tiền thừa. Do đó, bạn nên mua đồ uống với giá bằng số tiền đã nạp hoặc mua nhiều đồ uống.

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ thanh toán thông qua ví điện tử MOCA và trong tương lai Skyline VMac sẽ tích hợp nhiều hơn nữa các ví điện tử nhằm gia tăng tiện tích cho người tiêu dùng.

Khi máy đã nhận đủ số tiền cho đồ uống thì máy sẽ tự động làm đồ ngay, do đó sẽ không đổi được. Khách hàng cần cân nhắc kỹ lựa chọn của mình.

Khác với các máy bán đồ uống đóng chai có sẵn phổ biến trên thị trường hiện nay, máy Skyline VMac pha đồ uống tươi trực tiếp ngay tại chỗ từ các nguyên liệu xanh, sạch với quy trình hoàn toàn khép kín, đảm bảo vệ sinh theo công thức được đặc chế riêng bởi Barista hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, với máy Skyline VMac, bạn có thể cá nhân hóa đồ uống của riêng mình theo nhu cầu.