Về Skyline VMac

Về chúng tôi

  • Công ty cổ phần Skyline VMac được thành lập ngày 15/10/2020 là một trong những công ty con trực thuộc tập đoàn TLC Group với nền tảng 20 năm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ, 10 năm trong lĩnh vực quản lý chuỗi nhà hàng cà phê. Kế thừa, phát triển kinh nghiệm và nền tảng vững vàng đó, TLC Group đã phát triển thương hiệu Skyline VMac chuyên cung cấp giải pháp cũng như thiết bị bán cà phê, đồ uống tự động.
  • Skyline VMac được ra đời nhằm phục vụ xu thế công nghệ 4.0: Chạm và kết nối thông minh. Skyline VMac sẽ xây dựng và phát triển hạ tầng bán đô uống nhanh mang đi (takeaway) cho thị trường Việt Nam. Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ triển khai mạng lưới máy pha chế trà và cà phê tự động với nguyên liệu sạch, tự nhiên, chuẩn công nghệ xanh trên các địa bàn phù hợp.
  • “Chạm và tận hưởng đồ uống bạn tự pha chế” – Skyline VMac sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng Việt Nam.

Sứ mệnh SkylineVMac

Sứ mệnh

Skyline VMac mong muốn tạo ra những giá trị tiện ích văn minh nhất, tối ưu nhất và tốt đẹp nhất cho các thế hệ tiêu dùng Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Tầm nhìn SkylineVmac

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp Top đầu về xây dựng giải pháp, triển khai và vận hành hệ thống máy bán trà, cà phê tự động tại Việt Nam. Đồng thời, Skyline VMac kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tiêu dùng 4.0 mới mẻ nhất, theo phong cách tiện dụng, an toàn, phong phú về thực đơn và ưu việt về chất lượng đồ uống cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi SkylineVMac

Giá trị cốt lõi

Bám sát tôn chỉ trong hai thập kỉ không hề thay đổi của TLC Group “Cùng đối tác đi đến thành công”. Skyline VMac coi thành công của đối tác chính là thành công của Skyline VMac, bởi vậy công ty coi sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là ưu tiên cao nhất. Tôn chỉ “Cùng đối tác đi đến thành công” sẽ là kim chỉ nam cho các chiến lược hoạt động của công ty. Về mặt nền tảng, Skyline VMac sẽ triển khai sử dụng các sản phẩm an toàn, tiên phong về công nghệ để phát triển và giữ vững nguyên tắc: • Sản phẩm đạt chuẩn, xanh theo nguyên tắc bảo vệ tài nguyên và môi trường. • Kinh doanh dựa trên cơ sở thượng tôn pháp luật. • Dành lợi ích tốt nhất dành cho đối tác và khách hàng